Tranh phong thủy tuổi Dậu bức tranh phù hợp nhất

Tranh phong thủy hợp tuổi Dậu

Có bao giờ bạn thử hỏi người tuổi Dậu nên chọn treo tranh gì để tăng tài vận may mắn hợp phong thủy không?.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những bức tranh phong thủy hợp với tuổi Dậu mang lại may mắn tài lộc, được soạn dựa trên các nguồn tin cậy và từ một số chuyên gia có kinh nghiệm, theo thuyết phong thủy tương đối từ nhiều năm trước và tồn tại cho đến nay.

Người tuổi Dậu: Những người tuổi Dậu là người sinh vào các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005,… là những người túc trí đa mưu giàu trí tưởng tượng, xử lí công việc quyết đoán bằng chi thông minh tài giỏi của mình. Những người này giỏi giao tiếp nên có quan hệ rất rộng. Ngoài ra còn có tài ăn nói con mắt quan sát mạnh mẽ…

Để tăng tính tài vận người tuổi Dậu nên lựa chọn ít nhất một bức tranh dưới đây:

Tranh hoa Mẫu Đơn hợp với tuổi Dậu

Như ta đã biết hoa mẫu đơn là Quốc Hoa hay còn gọi là Quốc sắc thiên hương, loài hoa này nổi bật bởi sở hữu dáng vẻ mềm mại cùng với đó là màu sắc rực rỡ. Còn toát lên một mùi hương rất nồng nàn. Có một vẻ đẹp thu hút rất khó cưỡng lại, nhà thơ nổi tiếng đã có một câu nói về loài hoa này như sau ” Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” nghĩa là chỉ có hoa Mẫu Đơn mới xứng đáng là chân hoa của thiên hạ.

Tranh hoa Mẫu Đơn hợp với tuổi Dậu
Tranh hoa Mẫu Đơn hợp với tuổi Dậu

Người tuổi Dậu treo tranh hoa Mẫu Đơn trong phòng khách, phòng làm việc và hướng treo Đông Nam hoặc hướng Đông có thể theo bản mệnh, cung phong thủy để tặng tính tài vận may mắn.

Tranh Phượng Hoàng phong thủy cho tuổi Dậu

Nhắc đến tranh cho người tuổi Dậu thì không thể không nhắc đến tranh Phượng Hoàng được bởi Phượng Hoàng là linh vật được mô tả có nhiều đặc điểm giống Gà. Linh vật tượng trưng cho sự vật chất mà ngày nay có thể hiểu nôm na như là đầu là bầu trời nắt là mặt trời lưng là mặt trăng, cách là gió. chân là đất đuôi là các hành tinh, long đại diện cho màu sắc ngũ hành đên trắng đỏ xanh vàng.

Phương hoàng biểu tượng cho sự duyên dáng, thanh nhã, biểu thị cho sự hòa hợp âm dương.

Tranh Phượng Hoàng phong thủy cho tuổi Dậu
Tranh Phượng Hoàng phong thủy cho tuổi Dậu

Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Tại Trung Hoa thời cổ đại, có thể tìm thấy hình ảnh của phượng hoàng trong các trang trí của đám cưới hay của hoàng tộc cùng với con rồng. Điều này là do người Trung Quốc coi rồng và phượng (hoàng) là biểu tượng cho quan hệ hạnh phúc giữa chồng và vợ, một kiểu ẩn dụ khác của âm và dương.

Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) và là vua của các loài chim, phượng hoàng còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại, đổ nát lại vươn lên từ đống tro tàn. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy. Phượng hoàng chiếm giữ cả cung hướng Nam của bầu trời, và phù hợp với ánh lửa của phương Nam, có liên hệ với Mặt trời, với hơi ấm của mùa hè và niềm vui có được một vụ mùa bội thu.

Người tuổi Dậu lựa chọn tranh Phương Hoàng treo ở hướng Đông nam hoặc Đông Bắc vị trí hướng Chính Tây. Chọn vị trí phù hợp để treo tranh như trong phòng ngủ của vợ chồng có thể làm không gian đẹp hơn khiên cuộc sống hơn nhân đầy hạnh phúc.

Từ khóa tìm kiếm: tranh phong thuy cho nguoi tuoi dau, tranh phong thuy hop tuoi dau, tranh phong thuy tuoi dau

Header Ad

Thêm bình luận