Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Tuổi dần treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy theo tuổi là một chủ đề được mọi người quan tâm bởi là phong thuỷ cho nên lựa chọn những đồ vật hợp phong thuy với mệnh, tuổi của người treo là rất quan trọng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những bức tranh phong thủy hợp với tuổi Dần mang lại may mắn tài lộc, được soạn dựa trên các nguồn tin cậy và từ một số chuyên gia có kinh nghiệm, theo thuyết phong thủy tương đối từ nhiều năm trước và tồn tại cho đến nay.

Tranh phong thủy hợp tuổi Dần
Tranh phong thủy hợp tuổi Dần

Xét qua về người tuổi Dần

Những người tuổi Dần là những người được sinh vào những năm 950 –  1962 – 1974 – 1986 – 1998 – 2010 – 2022 …

Đây là những người tuổi Dần hay gọi là tuổi Hổ, những người tuổi này sinh ra đã là lãnh đạo, có sự quyễn rũ và kiêu hãnh bởi Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực như đúng mệnh danh là “Chúa tể rừng xanh”. Ngoài ra những người tuổi Dần thường có tướng mạo oai phong khiến nhiều người khác nể phục và hay nhận được sự tôn trong của người khác.

Lựa chọn tranh phong thủy tuổi Dần

Người tuổi Dần muốn treo tranh phong thủy để cầu may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống thì những bức tranh nên có những nội dung như sơn thủy, cảnh núi non hùng vĩ lớp lớp,tranh về Hổ..

Tranh phong thủy tuổi Dần với những nội dung như trên rất phù hợp với người cầm tinh con Hổ theo đó sẽ tặng thêm sự oai phong lẫm liệt, sự thông thái, phát triển giải thoát được sức mạnh của người đó.

Những bức tranh vẽ Sơn thủy với núi cao núi non trùng trùng lớp lớp thể hiện được môi trường sống rộng lớn thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau tạo nên sự sống tiếp thêm sức mạnh “Chúa tể” cho Hổ cũng như cho người tuổi Dần. Dùng để treo mang lại sức khỏe, may mắn tài lộc thuận lợi cho gia chủ cho người tuổi Dần.

Người tuổi Dần nên lựa chọn tranh hợp phong thủy để tăng tài vận, treo những bức tranh về sơn thủy, núi non núi cao lớp lớp hay tranh về con Hổ sẽ tặng khả năng thịnh vượng lâu dài về nhiều mặt.

*Từ khóa tìm kiếm:  tranh phong thuy hop tuoi dan, tranh phong thuy tuoi dan, tranh phong thủy tuổi dần, tranh phong thủy cho người tuổi dần

Header Ad

Thêm bình luận